Cảm nhận về tour Phan Thiết - Mũi Né

Bài cảm nhận từ một hướng dẫn viên INTOUR CN SAPA về Tour Phan Thiết ngày 22 – 23.12.2012 của công ty FPT ở Khu Công Nghệ Cao, quận 9, thành phố HCM.

Cuối tuần là khoảng thời gian tất bật của các anh chị làm du lịch như anh Kháng. Anh chị cuối tuần, lễ tết là những ngày phải lên tour để dẫn khách đi tham quan và du lịch liên tục.

Cảm nhận về tour Phan Thiết - Mũi Né

Nhưng trên khuôn mặt họ vẫn là những nụ cười, niềm vui và tinh thần vui vẻ dẫn đoàn tham quan, hoạt náo và cùng nhau vui chơi trên bãi biển xinh đẹp Phan Thiết.

Xem thêm bài viết: Bàu Sen - Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

Chuyến đi bắt đầu từ 4 giờ 30 phút sáng ngày thứ bảy 22.12.2012. Những chiếc xe du lịch chạm cửa công ty; anh Kháng cùng đội ngũ làm Teambuilding của CÔNG TY INTOUR CN SAPA hướng dẫn mọi người lên xe. Chiếc xe đã đủ thành viên chuyến đi bắt đầu lúc 5 giờ 45 phút.

Cảm nhận về tour Phan Thiết - Mũi Né

Dòng xe từ từ xuất phát đến các điểm theo lịch trình tour Phan Thiết. Sau khi Kháng chào đoàn và làm quen với tất cả thành viên trên  chuyến du lịch xe cũng đã thì đến nhà hàng Tâm Châu cả đoàn cùng dùng điểm tâm sáng.

Sau khi ăn sáng xong cuộc hành trình lại tiếp tục, trên xe sáng giờ thì Kháng nhận thấy rằng tất cả các thành viên trên tour đều rất năng động, tự tin và vui vẻ, điều khiến Kháng thấy hài lòng nhất là các thành viên rất chịu chơi đi như thế mới là du lịch chứ.

Gợi ý dành cho bạn: Khám phá đồi Cát Bay Phan Thiết Mũi Né

Thế là Kháng nhanh chóng triển khai tổ chức các hoạt động trò chơi trên xe nào là các câu lẹo lưỡi vui ví dụ: con cò có cái cổ cong cong cẳng cao cao cổ cong cẳng cao con cò…yêu cầu người chơi đọc lại, ai giỏi tiếng việt, đuổi hình bắt chữ……rất vui thưa quý a chị.!!!!!!!!!!!!!.

Cảm nhận về tour Phan Thiết - Mũi Né

Đến Phan Thiết thì đoàn nghe Kháng thuyết minh về Phan Thiết giới thiệu các địa danh nổi tiếng, ăn trưa xong đoàn nhận phòng nghỉ ngơi.

Chiều 3giờ đoàn tập trung chơi Team Building trên biển nhằm gắn kết tinh thần đồng đội của CNV công Ty FPT ở ngoài bãi biển khu du lịch với nhiều trò chơi vui nhộn và ý nghĩa.

Mọi hoạt động và công tác chuẩn bị điều do công ty Du Lịch INTOUR CN SAPA thực hiện, mà Kháng rất là ấn tượng với trò chơi Tôi Cần với trò này thì Kháng sẽ đưa ra yêu cầu yêu cầu các đội thực hiện ví dụ : 5 nón, 5 dây nịt, 5 loại lá cây, 5 sợi tóc bạc…đến 1 yêu cầu mà các đội đều ngớ người ra đó chính là cần một chiếc quần “SỌT” sau một giây suy nghĩ đã có 1 thành viên nam trong 3 đội đã hy sinh vì đội mà cởi ra, và sau đó là một tràng vỗ tay rất to của đội dành cho người Hùng này. Rất ấn tượng đấy không phải ai cũng làm được!!!!!!!!!!.

Cảm nhận về tour Phan Thiết - Mũi Né

Có thể bạn chưa biết: Lầu Ông Hoàng - Phan Thiết - Bình Thuận

Kết thúc chuyến tour du lich Phan Thiết anh hỏi tôi cảm thấy thế nào?

Đương nhiên là rất hài lòng, điều đó có thể rõ ràng nhận thấy trên nét mặt của tất cả các thành viên; một ánh mắt thật tươi, những tiếng cười khoan khoái, điều vui vẻ và hài lòng thể hiện rõ qua chuyến đi này.

Chuyến đi du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm cùng anh Kháng có lẽ là niềm vui lớn của các thành viên của công ty. Kháng thấy khách của mình hài lòng như vậy, tuy có vất vả mệt mỏi thì nó cũng tan biến mất không còn nữa.

Thân Chào

Hẹn Gặp Lại!

- Lưu ý: Nội dung bài viết của công ty FPT dành cho HDV Huỳnh Thúc Kháng - DL INTOUR CN SAPA. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR CN SAPA. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

0979655373