Cảm nhận về du lịch Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

Thành phố du lịch Phan Thiết đất biển mênh mông, cảnh đẹp muôn nơi làm ai cũng phải xuyến xao. Vẻ đẹp kéo dài từ núi đồi xanh tốt, hồ nước mênh mông đến khung trời cát trắng, biển xanh; xanh đến tận chân trời.

Cảm nhận về du lịch Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

Những vẻ đẹp tự nhiên có thể ví như vẻ đẹp từ cổ tích thì Phan Thiết sẽ chẳng hề thua bất kì điểm du lịch miền biển nào.

Vẻ đẹp của hoang sơ và bình yên như nàng công chúa ngủ trong rừng nằm nghe sóng biển dạt dào ríu rít đưa vào bờ cơn sóng dịu êm, ru giấc ngủ thêm sâu và nồng để vẻ đẹp còn tươi mới vẹn nguyên mãi như lúc ban đầu. Nếu như đã từng nghe đến câu thơ

“Anh đến quê em có biển Đồi Dương

Hàng Phi Lao xanh gắng liền với cát

Bờ biển trải dài ngồi nghe sóng hát

Quê hương thân yêu Phan Thiết gọi mời”

Cảm nhận về du lịch Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

Từ những lời thơ xao động, du khách đến vùng đất biển Phan Thiết du khách có thể đắm mình trong dòng nước biển trong xanh tại bãi biển Mũi Né, Đồi Dương, ngắm hàng phi xao và nghe biển hát.

Gợi ý dành cho bạn: Cẩm nang du lịch Phan Thiết mới nhất

Tìm đến đồi cát hồng đẻ thả hồn ngắm cảnh biển, ra đảo Hòn Rơm thưởng thức hương vị hải sản biển ngon nhất, ngắm cảnh núi và biển mênh mông tuyệt đẹp.

Cảm nhận về du lịch Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

Tham quan Trường Dục Thanh, Dinh Vạn Thủy Tú. Hay lắng lòng với Lầu Ông hoàng nơi đã đi vào thơ ca những thi khúc lãng mạn của Hàn Mặc Tử, ngắm Tháp Chàm Poshanư bên ngọn đồi luôn rì rào muôn trùng tiếng sóng...

Cảm nhận về du lịch Phan Thiết - Mũi Né - Bình Thuận

Nếm thử vị ngon của nước mắm Phan Thiết, nhâm nhi hương vị rượu vang tại Lâu đài rượu vang, để cảm nhận tình đất tình người cùng những đổi thay mới mẻ nơi đây.

Đất biển Phan Thiết vẫy chào mau mau đi đến hưởng ngây cảnh đẹp đất trời xinh tươi.

Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Du Lịch INTOUR CN SAPA. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR CN SAPA. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết)

0979655373