Bài cảm nhận tour Long Hải ngày 22.01

Long Hải ngày cuối năm…

Từ lâu những chuyến du lịch của công ty trở thành lẹ những chuyến đi xa đầy hào hứng nhưng đổi lại là mệt mỏi.

Nhưng lần du lịch này  thật may mắn khi được đến với biển Long Hải, địa điểm du lịch kế bên Sài Gòn, chuyến đi ngắn, đủ vui, cảnh đẹp biển đẹp không kém biển miền Trung.

Long Hải điểm tham quan, du lịch và team building hấp dẫn du khách bằng cảnh quan tự nhiên đẹp. Bờ cát dài, biển xanh om bờ cát vàng, khí hậu ngày cuối năm dịu dàng thích hợp để mọi người vui chơi và nghỉ ngơi.

Ưu điểm nổi bật là khoảng cách cự li ngắn, di chuyển nhanh chóng, không quá mệt mỏi nên mọi người còn đủ năng lượng vui chơi.

Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý an toàn khi đi tắm biển

Chuyến đi du lịch Long Hải khởi hành từ lúc bình minh vừa ló dạng, thành phố còn đang say ngủ. Các thành viên đã sếp đầy xe và sau hơn 2 giờ hành trình chúng tôi đã đến nơi.

Bãi biển Long Hải chào đón  đoàn chúng tôi là nắng vàng rực rỡ, bờ biển rì rào đầy những ngọn sóng trắng; khiến cả đoàn không thể kiềm lòng mà lao mình vào dòng nước mát, vẩy vùng cho thỏa chí, quên đi những mệt mỏi ưu phiền trong công việc và cuộc sống.

Sau những hoạt động mệt nhoài trên biển, cả đoàn công ty điện thoại Tây Thành Phố lại được đi ăn hải sản thích thú hơn khi được thưởng thức những món hải sản còn tươi rói được đánh bắt từ biển lên. Vị hải sản tươi ngọt, nên cũng không quên chút nước chấm muối ớt chanh cay cay làm tăng hương vị của món ăn.

Trong khí trời biển lộng gió mát mẻ, nhấp 1 ngụm bia lạnh rồi cảm nhận hơi mát trôi qua cuốn họng, thú vị hơn bao giờ hết.

Hơi men làm cả đoàn trở vui vẻ, không khí sôi động lên hẳn, quên hết công việc và tận hưởng cuộc vui tuyệt vời.

Gợi ý dành cho bạn: Những cách chống say xe hiệu quả nhất

Kết thúc tour du  lịch Long Hải, tạm biệt đoàn khi Sài Gòn đã lên đèn, mọi người về nhà nghỉ ngơi sau cuộc vui chơi.

Hy vọng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, có thể hợp tác để đi cùng du lịch INTOUR CN SAPA, bởi INTOUR CN SAPA đã gây ấn tượng tốt cho chúng tôi, chuyến đi đầy đủ những trải nghiệm, sự an toàn và chu đáo đem đến sự hài lòng cho chúng tôi.

- Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của INTOUR CN SAPA. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR CN SAPA. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

0979655373