Cảm nhận về du lịch biển Phú Quốc

Điểm du lịch Đảo Ngọc Phú Quốc nơi cảnh đẹp thiên nhiên vùng biển đẹp như tranh vẽ. Không gian vui chơi độc đáo, mang đẳng cấp quốc tế.

Cảm nhận về du lịch biển Phú Quốc

Phú Quốc sở hữu hơn 28km bờ biển và hơn 20 hòn đảo nhỏ bao quanh. Đảo lớn nhất là Phú Quốc hay còn được gọi là đảo ngọc; địa điểm được xem là thiên đường nghỉ dưỡng. Du lịch Phú Quốc đang chào đón chúng ta đến với biển thiên nhiên hoang sơ nhưng có vẻ đẹp tìm ẩn.

Gợi ý dành cho bạn: Cẩm nang du lịch Phú Quốc mới nhất

Cảm nhận về du lịch biển Phú Quốc

Với những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng và không phải nơi nào cũng có được. Kết hợp cùng không khí thoáng mát, hải sản ngon và cực rẻ, người dân thân thiện, an ninh tốt. Phú Quốc có đủ tiềm năng để thu hút du khách.

Có thể bạn quan tâm: Tour câu mực đêm tại Phú Quốc

Cảm nhận về du lịch biển Phú Quốc

Đảo Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp, nơi gắn liền với loại hình du lịch như: du thuyền, trải nghiệm đánh bắt cá, lặn ngắm san hô, cà phê bên bờ biển, spa thư giãn, khu nghỉ dượng cao cấp, không gian vui chơi mang tầm quốc tế, traỉ nghiệm thành phố không ngủ, đặc biệt là điểm tổ chức sự kiện quốc tế, đám cưới dưới hoàng hôn…là những điều sẽ níu chân du khách sau mỗi lần ghé thăm.

Gợi ý dành cho bạn: Những cách chống say xe hiệu quả nhất

Cảm nhận về du lịch biển Phú Quốc

Phú Quốc điểm đến du lịch hấp dẫn, cảnh đẹp ngoạn mục. Đến với biển Phú Quốc, đến với “Thiên đường nghỉ dưỡng tận hưởng kỳ nghỉ có một không hai trong cuộc đời”

- Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của INTOUR CN SAPA. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR CN SAPA. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

0979655373