ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC MUA SẮM NHỮNG GÌ ?

ĐI DU LỊCH HÀN QUỐC MUA SẮM NHỮNG GÌ ?

Mua sắm những gì tại Hàn Quốc .

Ngoài đi thăm quan du lịch quý khách cũng không thể bỏ qua nhũng dịch vụ mua săm tại Hàn Quốc .

Quần áo : Với thời tiết tại Hàn Quốc cho chúng ta có quyền lựa chọn nhiều trang phục mà mình thích . Nếu quý khách thích trang phục mùa đông thi áo len và áo khoác là trang phục cho quý khách có thể lựa thoải mái cho cho chuyến đi thêm đầm ấm . So với giá cả tại Việt Nam thì các mặt hang ở sứ Kim Chi có cao hơn chút đỉnh .

Sâm Hàn : Quý khách đã từng biết du lịch Hàn Quốc là xứ sở của sâm . Từ nhũng củ sâm này mà người Hàn đã sử dụng cho vận động viên thể thao đăc biệt là các cầu thủ bong đá chạy không biết mệt mỏi . Độ tốt của Sâm hàn tùy thuộc vào thời gian trồng của Sâm . Thông thường người Hàn sử dụng sâm có độ tuổi từ 2 đền 3 năm vào việc chế biến các món ăn đặc biệt là gà hâm xâm. Sâm có độ tuổi từ 3 cho đến 4 năm thì người ta dung chế biến thành kẹo , trà và nhân sâm . Sâm có độ tuổi từ 5 đến 6 năm thì người hàn sử dụng để ngâm rượu , riệu ngâm khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được . Khi chúng ta nhìn củ sâm có hình thù giống người nên người ta goi là nhân sâm ( có củ đực và củ cái ).

Mỹ phẩm : Đối với các phụ nữ mỹ phẩm được xem là mạt hang ưa chuộc của giới trẻ . Mỹ phẩm Hàn rất tốt đạc biệt là kem sâm và nước hoa .

Nếu quý khách mua sắm nhiều thì có thể ra các trung tâm mua săm như Đongyemun hoạc Namyemun . Đây là những trung tâm mua sắm nổi tiếng của Hàn Quốc .

Nào chúng ta cùng CÔNG TY INTOUR CN SAPA để shopping sứ hàn nhé các bạn !

Bài viết của: Dỗ Văn Triển - CÔNG TY INTOUR CN SAPA


0979655373