Cảm nhận về tour đi Đà Lạt vào ngày tận thế 21/12/2012

Nhật Ký Chuyến Tour Đà Lạt Ngày Tận Thế 21/12/2012

Sáng sớm tôi bước lên xe với tâm trạng bồn chồn lo lắng vì tour Đà Lạt đang trên đường khởi hành. Chuyến đi ngây ngày 21/12/2012 ngày mà cả thế giới nói “là ngày tận thế”.

Những chuyến xe 29 chỗ lăn bánh đưa các thành viên rời Sài Gòn đến Đà Lạt trong một ngày nắng đẹp trời.

Tài xế xe là một người rất dễ thương và hiền lành như chùm khế ngọt; lần đầu đánh xe lên Đà Lạt nên trên đường đi đã bị mấy chú công an phạt mất 2 triệu đồng vì vi phạm

Nhật Ký Chuyến Tour Đà Lạt Ngày Tận Thế 21/12/2012

Gợi ý dành cho bạn: Cẩm nang du lịch Đà Lạt mới nhất năm nay

Thật tình là vì tài xế không rành đường và ít đi trên đường này. Thế nên mình phải hướng dẫn đoàn và chỉ đường suốt cả chuyến đi Đà Lạt.

Nhưng vui hơn hết là cả chuyến đi được 17 thành viên thì đã có 3 vị khách Singapore nên tôi phải thuyết minh bằng 2 thứ tiếng.

Nhưng với trình độ thuyết minh như gió “tiếng có, tiếng không” vậy mà họ vẫn hiểu thật là may.

Nhật Ký Chuyến Tour Đà Lạt Ngày Tận Thế 21/12/2012

Đà Lạt ngày tận thế cực đẹp, không khí mát mẻ, muôn loài hoa vẫn say mê đua nhau khoe sắc. Trong bầu không khí se lạnh của Đà Lạt đoàn được thưởng thức rượu vang và ăn thịt nai nướng ở nhà hàng Long Nga nên mọi người ai cũng vui cười thích thú.

Vui nhất là anh chàng Singapore hơn 90kg, cùng chiếc máy ảnh không hề bỏ qua một cơ hội nào để chụp ảnh.

Những thứ anh chụp là món ăn của Đà Lạt, những khung cảnh lãng mạn của Đà Lạt. Từ anh tôi cũng biết rất nhiều thông tin hữu ích về đất nước Singapore.

Nhật Ký Chuyến Tour Đà Lạt Ngày Tận Thế 21/12/2012

 Đặc biệt anh gửi lời cảm ơn đến tour Đà Lạt đã đem đến cho những vị khách như anh một chuyến đi tuyệt vời, một dịch vụ thật tốt từ di chuyển đến chỗ nghỉ là khách sạn 4 sao, những món ăn đặc sản đất Tây Nguyên. Hơn nữa giá tour hợp lý từ INTOUR CN SAPA và họ nói sẽ quay trở lại và đi cùng INTOUR CN SAPA.

Bài viết hay dành cho bạn: Tổng hợp tất cả những địa điểm tham quan tại Đà Lạt

Thế đấy chuyến đi ngày tận thế 21/12/2012 vẫn đi những chuyến đi tuyệt nhất. Vì tôi nếu ngày hôm nay là ngày cuối cùng thì chúng tôi đã sống những tháng ngày đẹp nhất.

Hiện tượng 2012 bao gồm hàng loạt những người tin về thuyết mạt thế cho rằng vào ngày 21 tháng 12 năm 2012 là ngày tận thế hoặc sẽ xảy ra những sự kiện biến đổi lớn.Ngày này được coi là ngày kết thúc của một chu kỳ dài 5.125 năm trong lịch mà tiếng Anh gọi là Long Count của người Maya. Đã có những đề xuất về sự liên quan giữa ngày này với sự thẳng hàng của các sao trong thiên văn và những công thức thần số học.

Nhật Ký Chuyến Tour Đà Lạt Ngày Tận Thế 21/12/2012

- Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của HDV Quang Duy - Du Lịch INTOUR CN SAPA. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR CN SAPA. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

0979655373