Cảm nhận về Đà Lạt qua con mắt của một hướng dẫn viên

CẢM NHẬN VỀ DU LỊCH ĐÀ LẠT CỦA CHÀNG HƯỚNG DẪN VIÊN

Cảm nhận đầu tiên khi đi du lịch Đà lạt trong thời điểm Giáng Sinh là những đợt khí lạnh đang tràn về. Gió mùa Đông Bắc làm không khí khô và hanh hơn, nhưng bù lại trời ít mưa và khí hậu lạnh làm du khách thích thú hơn rất nhiều. Đặc biệt là về đêm, khi nhiệt độ xuống thâp và có sương mù thì buổi dạo chợ đêm của du khách chắc chắn sẽ thêm phần ấn tượng.

Cảm nhận về Đà Lạt qua con mắt của một hướng dẫn viên

Sau một đêm dài trên xe, chào đón du khách là ánh bình minh đang hé dần trên đèo Pren, và một màu vàng đặc trưng của dã quỳ , một loài hoa dại mọc lan tràn hai bên sương đèo.

Có thể bạn quan tâm: Tất Tần Tật Cầm Nang Du Lịch Đà Lạt 

Trong chương trình này, đoàn nghỉ tại khách sạn HAGL, một trong những resort 4 sao tốt nhất của Đà Lạt. Ấn tượng đầu tiên để lại trong du khách là những bức tường đá hoa cương và nội thất hoàn toàn bằng gỗ của khách sạn. Kết hợp với đó là không gian sân vườn rộng rãi và thoáng mát.

Cảm nhận về Đà Lạt qua con mắt của một hướng dẫn viên

Đặc biệt là cách bài trí của quầy lễ tân sẽ khiến cho du khách cảm nhận được không khí của Ngày lễ giáng Sinh đang đến rất gần.

Tuy vị trí của khách sạn cách trung tâm thành phố khoảng bảy cây số khá bất tiện cho khách khi đi lại , nhưng với chất lượng phục vụ và sự nhiệt tình hỗ trợ của nhân viên khách sạn sẽ làm du khách hài lòng.

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp tất cả những địa điểm tham quan tại Đà Lạt

Cảm nhận về Đà Lạt qua con mắt của một hướng dẫn viên

Ấn tượng nhất với du khách trong chuyến đi, ngoài không gian và cảnh vật Đà Lạt chính là chương trình giao lưu cồng chiêng về đêm dưới chân núi Lang Biang.

Trong ánh lửa bập bùng, điệu nhảy của các chàng trai, cô gái dân tộc Lạch kết hợp cùng tiếng cồng, tiếng chiên, mùi hương nồng nàn của ché rượi Cần sẽ là chất xúc tác cho du khách thêm phần quyến luyến với Đà Lạt, thành phố mộng mơ, thành phố của ngàn hoa !... 

Cảm nhận về Đà Lạt qua con mắt của một hướng dẫn viên

Nếu như bạn có nhu cầu đi du lịch Đà Lạt hãy chọn lựa Du lịch INTOUR CN SAPA du khách sẽ có những chuyến tour Đà Lạt tuyệt nhất, trọn vẹn và ý nghĩa.

- Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của INTOUR CN SAPA. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại INTOUR CN SAPA. (Hình ảnh sưu tầm từ website. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Bài viết của: HDV Khôi - DL INTOUR CN SAPA

0979655373