Cảm nhận về du lịch , nghành du lịch Việt Nam

Cảm nhận đầu tiên về nghành du lịch Việt Nam

Là một người có sở thích đi nhiều nơi để khám phá những nét độc đáo về văn hóa từng vùng miền, tôi đã chọn cho mình một ngành học khá hấp dẫn, đó chính là ngành du lịch.

Lúc đầu tôi cứ nghĩ học du lịch chỉ đơn thuần là được đi nhiều nơi, không cần lo nghĩ về nhiều thứ nhưng trên thực tế khi bắt đầu vào học tôi mới cảm nhận được những vất vả, gian nan của nghề.

Bốn năm không chỉ phải là một khoảng thời gian quá dài để tìm hiểu về nghề nghiệp của mình, nó đã giúp tôi được nhiều điều. tôi đã chọn ngành hướng dẫn viên và trong khoảng thời gian năm thứ 2 tôi đã bắt đầu làm quen với công việc đi hướng dẫn. đúng là khi thực sự giao tiếp trong môi trường thực tế thì mới biết được cuộc sống không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng.

 Với những kinh nghiệm tích lũy được, tôi dần như trưởng thành hơn và mong muốn có một bước tiến cao hơn về nghề nghiệp của mình. Và tính tới thời điểm bây giờ đã gần 2 tháng tôi bước vào CÔNG TY INTOUR CN SAPA làm việc, tuy công việc khá nhẹ hàng và chưa thể vận dụng được những gì mình đã học, nhưng tôi tin vào khoảng thời gian sắp tới sau khi tích lũy kinh nghiệm văn phòng, sale tour hay là giao tiếp với khách hàng thì tôi tin à mình có thể tiến xa hơn nữa.

 

Bài viết của: Lương Thị Nguyệt Hằng - DL INTOUR CN SAPA

0979655373