Tour Vịnh Vân Phong - Nha Trang 1 ngày

Tour Vịnh Vân Phong - Nha Trang 1 ngày

Thời gian 1 Ngày
Giá 370.000₫
Liên hệ 028. 39 89 99 89
Mã Tour IN-NTVVP

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trước khi trở thành phần đất của Việt Nam, Nha Trang thuộc về Chiêm Thành. Các di tích của người Chăm vẫn còn tại nhiều nơi ở Nha Trang như các tháp Chàm, tháp Bà. Các bãi biển đẹp của thành phố này đã biến nó thành một danh lam thắng cảnh.

Chi tiết tour:

o 7h00: Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn khởi hành đi tour du lịch Vịnh Vân Phong - Nha Trang 1 ngày.

o 9h00:Tàu đưa quý khách đến Bãi Me, tự do bơi lặn xem san hô, cá biển với nhiều màu sắc. Sau đó tàu sẽ đưa quý khách đến khu du lịch Bãi Tây tham gia các trò chơi trên biển, nghỉ ngơi và ăn trưa với những món hải sản tươi sống.

o13h30: Trên đường về, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cồn cát trắng xóa trải dài – tìm hiểu đời sống của dân tộc Đẳng Hạ đã mất gốc từ lâu đời, không có tên trên bản đồ phân bố dân cư ở Việt Nam. Tham quan bãi Sơn Đừng để khám phá sự kỳ lạ của thiên nhiên – chỉ cần đào một gang tay bạn có thể tìm thấy nước ngọt ngay cạnh bờ biển.

o Đặc biệt tại Bán Đảo Hòn Gốm nếu quý khách trên tour Nha Trang ở lại qua đêm thì sáng hôm sau sẽ là một trong những người đón ánh nắng ban mai đầu tiên của Việt Nam ( Hòn Gốm nơi đón ánh nắng bình minh sớm nhất Việt Nam)

o 17h00 :Đến Nha Trang, kết thúc chương trình.

GIÁ: 370.000VNĐ/KHÁCH

Giá bao gồm:Xe vận chuyển, tàu tham quan, ăn sáng, ăn trưa, HDV, nước uống, kính lặn, ống thở.

Không bao gồm:Thuế VAT, chi phí cá nhân…

INTOUR CN SAPA - VUI TRỌN TOUR!

0979655373