Khám phá xứ Huế mộng mơ trữ tình

Khám phá xứ Huế mộng mơ trữ tình

Thời gian liên hệ
Giá 0₫
Liên hệ 028 39 98 99 89 - 0934 79 77 79
Mã Tour IN-H

Nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam, Thừa Thiên Huế là một trong những điểm du lịch lớn nhất thu hút hàng triệu khách du lịch lui tới mỗi năm. Với bề dày lịch sử và văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên hữu tình, các tour Huế là một gợi ý sáng suốt dành cho những du khách yêu thích du lịch Huế giá rẻ với sự thơ mộng, đậm chất trữ tình và yên bình của Huế.

Tour Huế không chỉ thu hút du khách nhờ những nét đẹp văn hóa, lịch sử lâu đời, các công trình kiến trúc cổ kính mà còn thu phục lòng người bởi sự thân thiện của người dân xứ Huế, thưởng thức những giai điệu trữ tình, ngọt ngào, những bài Ca Huế dịu dàng tạo nên cảm giác trầm mặc, sâu lắng và vô cùng lãng mạn. Du khách đến tour du lịch huế giá rẻ, sẽ được trải nghiệm các lễ hội thả hoa đăng cầu phúc lộc, ngắm các di sản văn hóa thế giới các cung điện, đền đài như Đại Nội, Ngọ Môn, Chùa Thiên Mụ... cảnh quan thiên nhiên, thưởng thức các món đặc sản vùng Thừa Thiên Huế.

Hãy cùng với CÔNG TY INTOUR CN SAPA đến thăm xứ Huế mộng mơ, chiêm ngưỡng cảnh vật bên bờ sông Hương êm đềm, thưởng thức các món đặc sản của Huế bằng tour lịch Huế giá rẻ siêu tiết kiệm của chúng tôi. Liên hệ CÔNG TY INTOUR CN SAPA ngay qua hotline 0934 79 77 79

0979655373