Tour Hàn Quốc giá rẻ - Khám phá xứ sở Kim Chi

Tour Hàn Quốc giá rẻ - Khám phá xứ sở Kim Chi

Thời gian liên hệ
Giá 0₫
Liên hệ 028 39 98 99 89 - 0934 79 77 79
Mã Tour IN-HQ

Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ trọn gói sẽ khiến du khách mãn nhãn với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như đảo Nami, đảo Jeju, Seoul, Busan,... không những vậy du khách còn được tham quan nhiều địa danh nổi tiếng, thưởng thức ẩm thực đa dạng và khám phá văn hóa, lịch sử của người dân xứ Hàn.

Hàn Quốc hay còn được biết đến với tên gọi khác là xứ sở Kim Chi. Quốc gia xinh đẹp này mang văn hóa, cảnh đẹp, ẩm thực của quốc gia vào từng bộ phim truyền hình ăn khách, nhờ vậy mà có biết bao du khách muốn một lần đặt chân đến Hàn Quốc, nhất là những du khách Việt.

Tham gia tour Hàn Quốc vào mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng có vẻ đẹp riêng, tuy nhiên tùy sở thích của từng du khách mà lựa chọn mùa đến Hàn Quốc cho phù hợp, chẳng hạn:

- Nếu du khách muốn ngắm hoa anh đào hay chiêm ngưỡng những cánh đồng ngập sắc vàng của bông cải thì nên mua du lịch Hàn Quốc trọn gói vào mùa xuân.

- Nếu muốn thăm thú cảnh đẹp, hòa mình vào không khí lễ hội sôi động thì nên đặt tour Hàn Quốc của CÔNG TY INTOUR CN SAPA vào mùa hè. 

- Nếu du khách muốn ngắm lá phong, lá đỏ tuyệt đẹp ở xứ Hàn thì mua tour du lịch Hàn Quốc trọn gói vào mùa thu là lý tưởng nhất.

- Còn nếu muốn ngắm tuyết, vui chơi tại các khu trượt tuyết, tắm suối nước nóng thì hãy sắp xếp lịch trình tour Hàn Quốc vào mùa đông.

Vậy du khách đã lựa chọn được thời điểm thích hợp để mua tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ chưa? Hãy liên hệ ngay với CÔNG TY INTOUR CN SAPA để có mức giá hấp dẫn nhất!

0979655373