Tour Châu Phi (8 ngày 7 đêm) - Giá tốt nhất VN

Tour Châu Phi (8 ngày 7 đêm) - Giá tốt nhất VN

Thời gian 8N7D
Giá 12.275.000₫
Liên hệ 0934 79 77 79
Mã Tour IN-CP

 CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH CHÂU PHI


NAM PHI: Johannesburg - Sun City - Pretoria - Cape Town
Thời gian: 08 Ngày 07 Đêm 

Ngày 01
 
 
 

TP. HỒ CHÍ MINH – BANGKOK- JOHANNESBURG 
Xe và HDV INTOUR CN SAPA đón đoàn tại điểm hẹn trong thành phố và đưa ra phi trường Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Johannesburg – thành phố “Hoàng Kim” của Nam Phi. 
 

Ngày 02
 
 
 
 

JOHANNESBURG – SUN CITY (Ăn trưa, tối)
Buổi sáng đoàn tới Johannesburg, xe và hướng dẫn viên địa phương đón đoàn và đưa đi tham quan thành phố. Tiếp tục tham quan Gold Reef City – nơi Quý khách hóa thân thành những người thợ mỏ và đi xuống lòng đất để tham quan và chứng kiến quy trình khai thác mỏ vàng của đất nước Nam Phi. Sau khi ăn trưa, đoàn tiếp tục khởi hành tới Sun City - một khu liên hợp giải trí với cảnh quan tuyệt đẹp và những khu resort nổi tiếng trên thế giới. Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn 4* ở Sun City.

Ngày 03
 
 
 

SUN CITY – PRETORIA – JOHANNESBURG (Ăn ba bữa)
Sáng sớm xe Safari sẽ đưa Quí khách khám phá Công viên Quốc gia Pilanesberg.. Quý khách vừa thưởng thức những cảnh đẹp hùng vĩ và không khí trong lành của một trong những khu vực bảo tồn thiên nhiên lớn nhất Nam Phi đồng thời hồi hộp phát hiện các loài thú 100% hoang dã của Châu Phi như tê giác, hà mã, ngựa vằn, sơn dương, bò rừng, voi, hươu, nai ... và ngay cả sư tử ! Trở về khách sạn ăn sáng và trả phòng để khởi hành đi Pretoria - thủ đô hành chính của Nam Phi. Ăn trưa tại Pretoria, sau đó tham quan thành phố với Union Building – Toà nhà làm việc của Tổng Thống, Church Square - Quảng trường trung tâm của Pretoria. Khởi hành trở về Johannesburg, trên đường đi tham quan trung tâm chế tác kim cương. Ăn tối và tự do nghỉ ngơi tại Johannesburg.

Ngày 04
 
 
 

JOHANNESBURG - CAPE TOWN (Ăn ba bữa)
Ăn sáng, trả phòng khách sạn và ra phi trường Johannesburg đáp chuyến bay tới Cape Town - thủ đô lập pháp của Nam Phi. Sau khi ăn trưa, Quý khách sẽ được tham quan thành phố Cape Town với Toà nhà Quốc Hội, Toà Thị Chính, Tiếp tục tham quan trang trại đà điểu West Coast Ostrich Farm và V&A Waterfront với những trung tâm mua sắm nhộn nhịp và sang trọng. Ăn tối tại V & A Waterfront. Nhận phòng khách sạn và tự do khám phá Cape Town về đêm.
 

Ngày 05
 
 
 

CAPE TOWN (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn. Tham quan Duiker Island - nơi sinh sống của hàng ngàn chú hải cẩu - bằng tàu du lịch. Trên đường đi tham quan Hout Bay - một trong những vịnh đẹp nhất Nam Phi. Sau đó Quý khách tham quan và uống thử rượu vang Nam Phi nổi tiếng tại Groot Constania Winery. Ăn trưa với thực đơn tôm hùm nguyên con tại nhà hàng Fish Hoek Galley bên cạnh bãi biển Fish Hoek lãng mạn nhìn ra Ấn Độ Dương. Sau khi ăn trưa Quý khách tiếp tục đến bãi biển Boulder và tham quan cuộc sống của hàng trăm chú chim cánh cục trên bãi biển. Tiếp tục chương trình tham quan với Mũi Hảo Vọng - điểm tận cùng của lục địa Châu Phi về phía tây nam hướng ra Đại Tây Dương và sau cùng là tham quan Cape Point - nơi giao nhau giữa Đại Tây Dương và An Độ Dương, nơi Quý khách cùng lúc nhìn thấy cả hai đại dương. Ăn tối và trở về khách sạn nghỉ ngơi.
 

Ngày 06
 
 
 

CAPE TOWN (Ăn sáng, ăn trưa)
Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Tham quan Cung điện Hảo Vọng. Quý khách tiếp tục tham quan đỉnh núi Table Mountain - đểm du lịch đẹp nhất Nam Phi đồng thời là một trong 10 đểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới, tại đây Quý khách đi cáp treo lên đỉnh núi để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Buổi chiều tự do tham quan mua sắm. Ăn tối tự túc vàtự do khám phá Capetown về đêm.

Ngày 07
 
 
 

CAPETOWN - TP. HỒ CHÍ MINH

Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng, ra phi trường đáp chuyến bay về Việt Nam ( quá cảnh tại Bangkok).

 
Ngày 08
 
 
 

TP. HỒ CHÍ MINH

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, xe và hướng dẫn viên INTOUR CN SAPA đón và đưa Quý khách về điểm hẹn trong thành phố, kết thúc chuyến với nhiều kỷ niệm khó quên trong đời.

 
 

INTOUR CN SAPA – VUI TRỌN TOUR!


0979655373