Giải "Hãng hàng không Giá rẻ của Năm" đã thuộc về hãng AirAsia

Giải "Hãng hàng không Giá rẻ của Năm" đã thuộc về hãng AirAsia

Giải thưởng "Hãng hàng không Giá rẻ của Năm 2013" Đã thuộc về hãng AirAsia và được trao tại lễ trao giải ATN 2013 tại Montreal, Canada, ngày 17/3.

Giải thưởng Hãng hàng không Giá rẻ của Năm 2013 mà AirAsia đạt được là một trong những loại giải thưởng mới được đưa ra vào năm 2013 và AirAsia là hãng hàng không đầu tiên giành được vinh dự này.

Tổng Giám đốc điều hành AirAsia, ông Tony Fernandes, cho biết sự cống hiến không bao giờ kết thúc của hãng trong việc cung cấp các dịch vụ cao cấp với giá vé thấp, liên tục đổi mới và sức mạnh tổng hợp vô song của mạng lưới đường ngắn và đường dài đã đóng góp rất nhiều cho sự thành công của AirAsia trở thành hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới.

Ông nói, đó là điều tuyệt vời khi nghĩ rằng 11 năm trước đây AirAsia chỉ có hai chiếc máy bay cũ để hoạt động và hiện nay hãng đang vận hành 120 máy bay tại năm quốc gia, bao gồm Malaysia, Indonesia,Thái Lan, Philippines và Nhật Bản. AirAsia tiếp tục là hãng hàng không có lợi nhuận cao nhất, mặc dù điều kiện kinh tế có nhiều biến động. Vé máy bay

Ông cho biết AirAsia đã vô cùng hãnh diện và giải thưởng này thực sự là một khởi đầu tuyệt vời của hãng trong năm 2013./.

0979655373